Hỗ trợ trực tuyến

Ms Cao Phương

Ms Cao Phương 0913 818 107

Ms Kim Thành

Ms Kim Thành 0946 333 006

Ms Thắm

Ms Thắm 0988 159 152

Ms Thúy Hậu

Ms Thúy Hậu 0903 839856
#

Du lịch Đà Nẵng Xanh trang đặt tour du lịch trực tuyến uy tín

Tin tức

Độc đáo bảo tàng Erawan nhất định phải check-in khi du lịch Bangkok

Nằm ngay ngoại ô Bangkok, bảo tàng Erawan là một tòa nhà khổng lồ với tượng voi ba đầu bề thế bên trên và không gian trưng bày rộng lớn nằm bên dưới.

Sống ảo siêu thực gọi tên biển vô cực Thái Bình

Biển vô cực Thái Bình như một tấm gương soi khổng lồ giữa đất trời. Mùa hè đến, nếu chưa biết đi đây hãy thử ghé bãi biển độc đáo này để đón bình minh siêu thực, đỉnh cao như trong cổ tích nhé.

Xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưa chuộng

Theo trang CNBC, những công viên giải trí và các chuyến du lịch đường dài sẽ là xu hướng mới được nhiều gia đình lựa chọn trong các kỳ nghỉ lễ.

Hội An khai trương "Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” tại tuyến đường Phan Châu Trinh

Tối 15/5, UBND TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) tổ chức khai trương “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ” tại tuyến đường Phan Châu Trinh.

Nền văn minh Khmer với những tiến bộ vượt bật

SEA Games 32 đang tưng bừng diễn ra tại Campuchia, đất nước của những đền đài cổ kính nổi tiếng, nhất là Angkor Wat, một di sản của Đế chế Khmer.

Ngôi đền có tượng Phật khổng lồ tại Hàn Quốc

Mùa xuân là thời điểm Gakwonsa (Chungcheongnam-do, Hàn Quốc) có cảnh quan đẹp nhất bởi đó là lúc rất nhiều loại hoa nở rộ, điểm tô cho ngôi đền có tượng Phật khổng lồ, nặng 60 tấn.

Ngôi làng cổ ở Huế đẹp yên bình vào mùa sen nở

Hè về cũng lúc làng La Chữ – vốn dĩ là một ngôi làng cổ với hơn 650 năm tuổi ở Thừa Thiên Huế lại mặc chiếc áo hồng thắm của sen.

Đà Nẵng phát triển du lịch cộng đồng để bảo tồn văn hóa Cơ Tu

Để bảo tồn và phát triển văn hóa của đồng bào dân tộc Cơ Tu, lãnh đạo huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đã triển khai nhiều mô hình du lịch cộng đồng có hiệu quả.